ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนเอกปัญญาเปิดคอร์ส ติว สอวน. ให้กับนักเรียนมัธยม

ชั่วโมงละ 50 บาท ‼️ OMG โควิดก็มา การสอบแข่งขันต่างๆก็มี นอกจากจะเรียน Online ในตารางปกติแล้ว เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบแข่งขัน ก็ต้องติวนอกเวลาด้วย โรงเรียนเอกปัญญาเปิดคอร์ส ติว สอวน. ให้กับนักเรียนมัธยม พร้อมติวกับติวเตอร์ที่ เก่ง มากด้วยประสบการณ์ มากความสามารถ และ เจาะลึกแนวข้อสอบได้ตรงประเด็น ไม่ติวไม่ได้แล้วจ้า #การสอบแข่งขันระดับอื่นๆรอก่อนนะคะ #นักเรียนภายนอกที่สนใจ ติดต่อสอบถามเข้ามาได้นะคะ

โรงเรียนเอกปัญญา เปิดรับสมัคร ครูผู้สอน 4 อัตรา

โรงเรียนเอกปัญญา เปิดรับสมัคร ครูผู้สอน 4 อัตรา สมัครด้วยตัวเอง ได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ที่ห้องธุรการโรงเรียนเอกปัญญา #ผู้สมัครที่จะสมัครตำแหน่งครูคอมพิวเตอร์ วันมาสมัครให้นำคอมพิวเตอร์มาด้วย เพื่อจะได้สอบปฏิบัติ สอบถามเพิ่มเติม 043-861644 081-9654004 โรงเรียนเอกปัญญา อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์

แจ้งปฏิทินการดำเนินงานและกำหนดการปิดภาคเรียน

เรื่อง แจ้งปฏิทินการดำเนินงานและกำหนดการปิดภาคเรียนที่ 2/2563 และเปิดภาคเรียนที่ 1/2564

เรื่อง ยกเลิกการเรียนภาคฤดูร้อน

เรื่อง ยกเลิกการเรียนภาคฤดูร้อน (Summer Course)

เรื่อง ขอเลื่อนการทดสอบความรู้พื้นฐาน

ประกาศ เรื่อง ขอเลื่อนการทดสอบความรู้พื้นฐาน ในวันที่ 24 เมษายน 2564...

เรียนพิเศษหลังเลิกเรียน วันจันทร์ - ศุกร์

เรียนพิเศษหลังเลิกเรียน วันจันทร์ - ศุกร์ ระดับอนุบาล - มัธยมศึกษา เริ่มเรียนตั้งแต่วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน ถึง 1 ตุลาคม 2564 วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 16.30 – 18.30 น. (มีรถตู้บริการส่ง นักเรียน เวลา 18.30 น. ในสาย ดังต่อไปนี้ สายบ้านโพน สายสหัสขันธ์ สายห้วยผึ้ง) สนใจเรียนคอร์สไหน สมัครได้ที่ครูประจำชั้นเลยนะคะ

เรียนพิเศษวันเสาร์

เรียนพิเศษวันเสาร์ ระดับอนุบาล - มัธยมศึกษา เริ่มเรียนตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน ถึง 2 ตุลาคม 2564 วันเสาร์ เวลา 09.00 – 15.00 น. มีอาหารกลางวัน ในระดับอนุบาล และประถม ระดับมัธยม ไม่มีอาหารกลางวัน สนใจเรียนคอร์สไหน สมัครได้ที่ครูประจำชั้นเลยนะคะ

เปิดภาคเรียนที่ 1 วันที่ 14 มิถุนายน 2564

เปิดภาคเรียนที่ 1 วันที่ 14 มิถุนายน 2564 นักเรียน สวมหน้ากากอนามัย / หน้ากากผ้า มาโรงเรียนทุกวันด้วยนะคะ

เด็กหญิงลลิตา ชัยสาลี ให้มาสอบวัดความรู้พื้นฐาน ในวันที่ 27 เมษายน 2564

#ประกาศ เด็กหญิงลลิตา ชัยสาลี ให้มาสอบวัดความรู้พื้นฐาน ในวันที่ 27 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (หมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้ ไม่สามารถติดต่อได้ )

เครื่องแบบนักเรียน โรงเรียนเอกปัญญา

ประชาสัมพันธ์ เรื่อง เครื่องแบบนักเรียน โรงเรียนเอกปัญญา เครื่องแบบนักเรียน ระดับไหน พร้อมจำหน่าย ทางโรงเรียนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ ....ขออภัยในความล่าช้าด้วยนะคะ

ออกเยี่ยมบ้านนักเรียน เพื่อติดตามและช่วยเหลือนักเรียนที่ไม่ได้เข้าเรียน Online

คุณครูมุ่งมั่นที่จะสอน นักเรียนตั้งใจที่จะเรียน เพราะแบบนี้ ทำให้เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะสรรหาวิธีการสอนเพื่อให้เหมาะสมกับเด็กแต่ละคน

รูปแบบการเรียน เป็นรูปแบบ online และ on hand

การเรียนการสอนของโรงเรียนกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี แต่ด้วยสถานการณ์ที่มีการแพร่กระจายของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทำให้โรงเรียนในจังหวัดกาฬสินธุ์ต้องเปลี่ยนรูปแบบการเรียน เป็นรูปแบบ online และ on hand โรงเรียนเอกปัญญา เล็งเห็นความสำคัญของการเรียน จึงได้จัดการเรียนการสอนรูปแบบ online และ on hand โดยนักเรียนเรียนที่บ้าน ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 13 กรกฎาคม 2564 วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เป็นการเริ่มเรียนวันแรก ขอขอบคุณผู้ปกครองและนักเรียน ที่ให้ความร่วมมือในการเรียน ผู้ปกครองที่ไม่สะดวกเรียน ไม่ต้องกังวล เมื่อเปิดเรียนตามปกติ คุณครูจะสอนทบทวนให้อีกครั้งค่ะ

มาตราการโควิด 19

รวมมาตรการสำคัญต่างๆ ในการปฏิบัติตัว ช่วงโควิด


มาตรการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาให้แก่ผู้ปกครอง

‼️ตรวจสอบได้เฉพาะ "นักเรียนโรงเรียนเอกชน" เท่านั้น คณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบมาตรการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาให้แก่ผู้ปกครอง ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของกระทรวงศึกษาธิการสำหรับนักเรียนในระบบการศึกษาไทยภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 โดยให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายเพื่อลดภาระให้แก่ผู้ปกครองในอัตรา 2,000 บาทต่อนักเรียน 1 คนนั้น โดยขณะนี้ ผู้ปกครองสามารถตรวจสอบสิทธิ์การได้รับความช่วยเหลือดังกล่าว ได้ตามลิ้งค์ด้านล่าง https://regis-stu.opec.go.th/regis/Login.htm?mode=initHelp

มาตรการป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19

ประกาศ เรื่อง มาตรการป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19

มอบหมายให้ สายรถตู้รับ - ส่ง นักเรียน มารับหนังสือให้ เพื่อให้นักเรียนได้ใช้เรียนที่บ้าน

เมื่อผู้ปกครองไม่สะดวกมารับหนังสือที่โรงเรียน ก็ได้มอบหมายให้ สายรถตู้รับ - ส่ง นักเรียน สาย 2 และ สาย 7 มารับหนังสือให้ เพื่อให้นักเรียนได้ใช้เรียน ในช่วงระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 13 กรกฎาคม 2564

ผู้ปกครอง จากบริษัทจิรัฐพัฒนาการเกษตร ได้มอบแอลกอฮอล์ให้กับโรงเรียน

โรงเรียนเอกปัญญา ขอขอบคุณ ท่านผู้ปกครอง นายเกษม จิรัฐพิกาลพงษ์ และนางดวงกมล เรืองธุระกิจ จากบริษัทจิรัฐพัฒนาการเกษตร ได้มอบแอลกอฮอล์ล้างมือ 1 ถังใหญ่ ให้กับโรงเรียนเอกปัญญา

ประชาสัมพันธ์ไปยังนักเรียนใหม่

ประชาสัมพันธ์ไปยังนักเรียนใหม่ สอบวัดความรู้ นักเรียนใหม่ วันที่ 26 - 27 เมษายน 2564 โรงเรียนจะโทรแจ้งผู้ปกครอง และนัดมาตามวันเวลาที่กำหนด #ขอความร่วมมือ นักเรียน 1 คน / ผู้ปกครอง 1 คน เท่านั้น สวมหน้ากากอนามัย ด้วยทุกคร้ังที่อยู่ภายในบริเวณโรงเรียน และรักษาระยะห่างด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ประกาศรายชื่อนักเรียนใหม่ และ วันมอบตัวนักเรียนใหม่

ประกาศรายชื่อนักเรียนใหม่ และ วันมอบตัวนักเรียนใหม่ ระดับเตรียมอนุบาล - มัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2564 ดูรายชื่อได้ที่ลิ้งค์นี้เลยค่ะ http://eakpanya.ac.th/student64/ (นักเรียน ม.1 และ ม.4 ที่รายงานตัว จ่ายค่ามัดจำแล้ว ไม่ต้องมารายงานตัว) ............................................................................................................ การซื้อชุดนักเรียนในวันที่มารายงานตัว ร้านสหกรณ์มีชุดนักเรียนจำหน่ายแค่บาง Size เท่านั้น หากผู้ปกครองนำนักเรียนมาด้วย อาจได้แค่วัด Size ชุดนักเรียน ส่วนการจำหน่ายชุดนักเรียน โรงเรียนจะแจ้งวันและเวลาให้ทราบภายหลัง ผู้ปกครองรอมาซื้อ ตอนที่ชุดนักเรียนมาครบทุก Size ทุกระดับชั้นได้ภายหลังค่ะ ..................................................... สอบถามเพิ่มเติม 043-861644 081-9654004 โรงเรียนเอกปัญญา อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์

ประกาศผลแล้ว‼️ ผลสอบ O-NET ป.6 ปีการศึกษา 2563

ประกาศผลแล้ว‼️ ผลสอบ O-NET ป.6 ปีการศึกษา 2563 (สอบเมื่อ 13 มีนาคม 2564) (สอบเมื่อ 13 มีนาคม 2564)

ประกาศผลการเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

ประกาศผลการเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

ประกาศ เลื่อนการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ

ประกาศ เลื่อนการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.2564 รอบแรก ระดับเขตพื้นที่การศึกษา วันที่ 25 เมษายน 2564 ออกไปก่อน อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://obecimso.net/web64/index.php

ประกาศ เรื่อง ขยายเวลาการงดสอนที่โรงเรียน (On Site)

ขยายเวลาการงดสอนที่โรงเรียน (On Site)

ปฏิทินการปฏิบัติงานโรงเรียนเอกปัญญา

ปฏิทินการปฏิบัติงานโรงเรียนเอกปัญญา เดือนเมษายน - พฤษภาคม 2564

ปฏิทินการปฏิบัติงาน โรงเรียนเอกปัญญา เดือนเมษายน - พฤษภาคม 2564

ปฏิทินการปฏิบัติงาน โรงเรียนเอกปัญญา เดือนเมษายน - พฤษภาคม 2564 ยกเลิกการเรียนภาคฤดูร้อน (Summer Course) 19 เมษายน - 14 พฤษภาคม 2564 #หากมีอะไรเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบนะคะ #ผู้ปกครองติดตามเฟสและเพจของโรงเรียนได้เลยค่ะ #พัฒนาการดี_มีวินัย_ใฝ่คุณธรรม_เลิศล้ำวิชาการ โรงเรียนเอกปัญญา อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์ โทร 043-861644 หรือ 081-9654004

ปฏิทินการปฏิบัติงาน

ปฏิทินการปฏิบัติงาน โรงเรียนเอกปัญญา เดือนเมษายน - พฤษภาคม 2564

นักเรียนที่เดินทางไปยังพื้นที่สีแดงเข้ม และพื้นที่สีแดง ให้เดินทางกลับภูมิลำเนา ก่อนวันที่ 1 มิถุนายน 2564

นักเรียนที่เดินทางไปยังพื้นที่สีแดงเข้ม และพื้นที่สีแดง ให้เดินทางกลับภูมิลำเนา ก่อนวันที่ 1 มิถุนายน 2564 รายงานตัวกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในพื้นที่ พร้อมทั้งกักตัว 14 วัน เพื่อเตรียมความพร้อมในวันมาเรียนที่ โรงเรียนในวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ในรูปแบบการเรียนการสอน แบบ On Site

ทุนเรียนฟรี ประจำปีการศึกษา 2564

โรงเรียนเอกปัญญา เปิดรับสมัครนักเรียนทุน ระดับชั้น ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2564 สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 18 ธันวาคม 2563 ณ ห้องธุรการ โรงเรียนเอกปัญญา (อาคารแรก หน้าโรงเรียน)

ตารางรับนมโรงเรียน

ตารางรับนมโรงเรียน ระดับชั้น อนุบาล 1 - ป.6 นักเรียนโรงเรียนเอกปัญญา ปีการศึกษา 2563 (นักเรียนชั้นเรียนเก่า) ให้มารับนมโรงเรียน กับคุณครูประจำชั้้นเดิม ตามวันเวลาที่กำหนดนะคะ ปล.นักเรียนที่จะได้รับนม คือ #นักเรียนเก่า โรงเรียนเอกปัญญา ในปีการศึกษา 2563 ค่ะ

งดการสอนแบบ On-site ตามมาตรการป้องกัน และควบคุมโรคติดเชื้อ COVID–19

ประกาศโรงเรียนเอกปัญญา เรื่อง งดการจัดการเรียนการสอนแบบ On-site ตามมาตรการป้องกัน และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID–19) เรียนรูปแบบการเรียนการสอนแบบ Online, On hand และ On demand จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

งดการจัดการเรียนการสอนแบบ Onsite

สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จังหวัดกาฬสินธุ์ได้มีการประเมินสถานการณ์พบว่า ปัจจุบันยังไม่อาจชะลออัตราการเพิ่มของจำนวนผู้ติดเชื้อและจำนวนผู้ป่วยที่ต้องเฝ้าระวังอาการ ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ได้ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง จังหวัดกาฬสินธุ์จึงจำเป็นต้องยกระดับความเข้มข้นของมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อประโยชน์ในการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อจนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จะอยู่ในระดับที่ควบคุมได้ โดยมุ่งเน้นความปลอดภัยของประชาชนในเขตพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ให้สามารถขับเคลื่อนควบคู่ไปกับกิจกรรมทางเศรษฐกิจและสังคม ดังนั้นคณะกรรมการโรคต่อติดจังหวัดกาฬสินธุ์จึงได้มีคำสั่งที่ 5558/2560 เรื่องมาตรการป้องกันควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COMD-19) (ฉบับที่ 30) ลงวันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 กำหนดมาตรการและข้อปฏิบัติให้สถานศึกษาทุกสังกัด หรือสถาบันการศึกษาทุกประเภท รวมทั้งสถานบันกวดวิชา สถานที่เรียนพิเศษ งดกิจกรรมการเรียนการสอนที่โรงเรียน หรือใช้อาคารสถานที่ของสถานศึกษาเป็นที่เรียน (งดการเรียนการสอนในรูปแบบ On-site) จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

คุณครูออกเยี่ยมบ้านนักเรียนที่ไม่ได้เข้าเรียนหรือไม่มีความสะดวกในการเข้าเรียน Online

คุณครูออกเยี่ยมบ้านนักเรียนที่ไม่ได้เข้าเรียน Online หรือ ไม่มีความสะดวกในการเข้าเรียน Online โดยการไปส่งใบงาน แบบฝึกหัด และสอนเนื้อหาในการทำแบบฝึกหัดให้นักเรียนทำได้ และได้พบปะพูดคุยกับนักเรียน ผู้ปกครอง ในเรื่องต่างๆ รวมถึงการเรียน และการทำงานของนักเรียน โดยมีคุณครูประจำชั้นคอยกำกับติดตามนักเรียนอย่างต่อเนื่อง

ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคนเก่ง ดอกปีบทอง รุ่นที่ 2 ของโรงเรียนเอกปัญญา

ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคนเก่ง ดอกปีบทอง รุ่นที่ 2 ของโรงเรียนเอกปัญญา นางสาวฐิติชญา สารขันธ์ ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคนเก่ง ดอกปีบทอง รุ่นที่ 2 ของโรงเรียนเอกปัญญา นางสาวฐิติชญา สารขันธ์ ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษา สาขาแพทยศาสตรบัณฑิต โรงพยาบาลขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น โครงการผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบท คณะแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564 สาขาแพทยศาสตรบัณฑิต โรงพยาบาลขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น โครงการผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบท คณะแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564

ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคนเก่ง ดอกปีบทอง รุ่นที่ 2 ของโรงเรียนเอกปัญญา

ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคนเก่ง ดอกปีบทอง รุ่นที่ 2 ของโรงเรียนเอกปัญญา นางสาวอาทิตยา บัญโสภา ผ่านการคัดเลือก เพื่อเข้าศึกษา สาขาแพทยศาสตรบัณฑิต โรงพยาบาลอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี โครงการผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบท คณะแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564

ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคนเก่ง ดอกปีบทอง รุ่นที่ 2 ของโรงเรียนเอกปัญญา

ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคนเก่ง ดอกปีบทอง รุ่นที่ 2 ของโรงเรียนเอกปัญญา นางสาวพรธิยา พลอยสุวรรณ ผ่านการคัดเลือก เพื่อเข้าศึกษา สาขาแพทยศาสตรบัณฑิต โรงพยาบาลมหาสารคาม จังหวัดกาฬสินธุ์ โครงการผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบท #คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2564

ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคนเก่ง ดอกปีบทอง รุ่นที่ 2 ของโรงเรียนเอกปัญญา

ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคนเก่ง ดอกปีบทอง รุ่นที่ 2 ของโรงเรียนเอกปัญญา นางสาวรดา นาทองบ่อ ผ่านการคัดเลือก เพื่อเข้าศึกษา สาขาแพทยศาสตรบัณฑิต โรงพยาบาลมหาสารคาม จังหวัดกาฬสินธุ์ โครงการผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบทลดความเหลื่อมล้ำ #คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2564

ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคนเก่ง

ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าคนเก่ง นางสาวกุลนิดา ศรีซ้ง (ดอกปีบทอง รุ่นที่ 2 ของโรงเรียนเอกปัญญา) ผ่านการคัดเลือก เพื่อเข้าศึกษา หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต โครงการผลิตแพทย์เพื่อชุมชน (CPIRD) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2564

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนคนเก่ง

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง 1.เด็กชายก้องพิภพ จันทร์ 2.เด็กหญิงปิยธิดา คาดีวี 3.เด็กชายภัทรพล ภัทรจิตติกุล 4.เด็กหญิงภัทรานิษฐ์ เงาะสนาม ผ่านการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564(รอบ2) ตัวจริง ของโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย มุกดาหาร และมาร่วมเป็นกำลังใจ และรอลุ้น ให้กับลำดับสำรองของเราด้วยนะคะ ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้ปกครอง และนักเรียน ที่สอบติดโรงเรียนจุฬาภรณ์ฯทุกคน รวมทั้งขอบคุณ คุณครู และทีมติวเตอร์ทุกคน ที่มีความมุ่งมั่นเสียสละทุ่มเทจนผลงานเป็นที่ปรากฎ

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนคนเก่ง

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนคนเก่ง ผ่านการคัดเลือก เข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 #โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนคนเก่ง

ลำดับสำรอง 3 ลำดับของเรา โดนเรียกตัวแล้วนะคะ ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนคนเก่ง #ตัวจริง 1.เด็กชายก้องพิภพ จันทร์ 2.เด็กหญิงปิยธิดา คาดีวี 3.เด็กชายภัทรพล ภัทรจิตติกุล 4.เด็กหญิงภัทรานิษฐ์ เงาะสนาม 5.เด็กชายกันติชา กรรณิการ์ 6.เด็กหญิงชญานุช ชโลธร 7.เด็กชายจิราภัทร รุ่งนามา ผ่านการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 (#รอบ_2) ตัวจริง ของ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย มุกดาหาร ............... และมาร่วมเป็นกำลังใจ และรอลุ้น ให้กับลำดับสำรองของเราที่เหลือด้วยนะคะ ขอแสดงความยินดีกับท่านผู้ปกครอง และนักเรียน ที่สอบติดโรงเรียนจุฬาภรณ์ฯทุกค รวมทั้งขอบคุณ คุณครู และทีมติวเตอร์ทุกคน ที่มีความมุ่งมั่นเสียสละทุ่มเทจนผลงานเป็นที่ปรากฎ

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนคนเก่ง

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนคนเก่ง ผ่านการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 #ห้องเรียนพิเศษหลักสูตรอัจฉริยะ (SMART Class) ประจำปีการศึกษา 2564 โรงเรียนสมเด็จพิทยาคม และร่วมเป็นกำลังใจให้ลำดับสำรองของเราด้วยนะคะ

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนคนเก่ง

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนคนเก่ง นายศาศวัต บุษบารัตน์ สอบเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษปีที่ 4 โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน จังหวัดขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2564 เก่งมากๆเลยค่ะ

ขอความร่วมมือผู้ปกครองรับนักเรียนกลับ เวลา 14.00 น. - 15.00 น

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน 2564 ขอความร่วมมือผู้ปกครองรับนักเรียนกลับ เวลา 14.00 น. - 15.00 น. สายบ้าน รับส่งเอง มารับเวลา 14.00 – 15.00 น. สายรถตู้ รับ - ส่ง รถออกเวลา 15.00 น. เนื่องจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้มาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา COVID-19 ที่โรงเรียน #งดเรียนพิเศษ หลังเลิกเรียน ในวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เรียนพิเศษวันเสาร์ ที่ 26 มิถุนายน 2564 #เรียนตามปกติ

กำหนดการ พิธีมอบวุฒิบัตร และประกาศนียบัตร

วันที่ 10 เมษายน พ.ศ.2564 กำหนดการ พิธีมอบวุฒิบัตร และประกาศนียบัตร นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ผู้ปกครอง และแขกผู้มีเกียรติ สวมหน้ากากอนามัย มาด้วยนะคะ

กำหนด พิธีมอบวุฒิบัตร และประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2563

กำหนด พิธีมอบวุฒิบัตร และประกาศนียบัตร นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับชั้นอนุบาล 3, ประถมศึกษาปีที่ 6 และมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในวันที่ เสาร์ ที่ 10 เมษายน 2564 ณ หอประชุม โรงเรียนเอกปัญญา

การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศ เรื่องการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2564

“เพชรเอกปัญญา” เพชรเม็ดงามที่พร้อมจะเจียระไน

ขอแสดงความยินดีกับ... “เพชรเอกปัญญา” เพชรเม็ดงามที่พร้อมจะเจียระไน ................................................................... ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าเป็นนักเรียนในโครงการ “เพชรเอกปัญญา” ???? ระดับประถมศึกษาตอนปลาย ประจำปีการศึกษา 2564 (จำนวน 84 ค รายชื่อตามลิ้งค์นี้นะคะ https://drive.google.com/file/d/1coucuoq4YfVRhX4A5KTYJ5Yj0Mr9MBUX/view?usp=sharing

เลื่อนการจัดแข่งขันทักษะคณิตคิดเร็ว โรงเรียนเอกชนประเภทสามัญ

เรื่อง เลื่อนการจัดแข่งขันทักษะคณิตคิดเร็ว โรงเรียนเอกชนประเภทสามัญ ระดับประเทศ

ประชาสัมพันธ์ เรื่อง การลดเงินค่าเล่าเรียน โรงเรียนเอกปัญญา

ประชาสัมพันธ์ เรื่อง การลดเงินค่าเล่าเรียน โรงเรียนเอกปัญญา

ประชาสัมพันธ์ เรียนพิเศษช่วงปิดภาคเรียน

เรียนพิเศษช่วงปิดภาคเรียน เริ่มเรียน วันที่ 19 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. 64 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-15.00 น รับสมัครนักเรียนภายใน และนักเรียนภายนอก มีอาหารกลางวัน มีบริการรถรับส่ง. (คิดค่าบริการตามระยะทาง) สนใจสมัครเรียนพิเศษ ติดต่อครูประจำชั้น หรือ 043-861644, 081-9654004

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เด็กหญิงภัทรานิษฐ์ เงาะสนาม ได้คะแนน วิชาคณิตศาสตร์ คะแนนเต็ม จากการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปีการศึกษา 2563

ขอเลื่อนวันจำหน่ายชุดนักเรียน โรงเรียนเอกปัญญา

ประกาศ เรื่อง ขอเลื่อนวันจำหน่ายชุดนักเรียน โรงเรียนเอกปัญญา

กำหนดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน

กำหนดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อรับฟังนโยบายการบริหารจัดการ การจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนต่อผู้ปกครองในปีการศึกษา 2564 และรับมอบเงินเรียนฟรี 15 ปี ให้กับนักเรียนในแต่ละระดับชั้น ภาคเรียนที่ 1ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อรับฟังนโยบายการบริหารจัดการ การจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนต่อผู้ปกครองในปีการศึกษา 2564 และรับมอบเงินเรียนฟรี 15 ปี ให้กับนักเรียนในแต่ละระดับชั้น

การประกาศผลการเรียน นักเรียนระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษา

เรื่อง การประกาศผลการเรียน นักเรียนระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษา

นายพุฒิชัย คล่องดี นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นนักเรียนช่างฝีมือทหาร ภาคปกติ รุ่นที่ 62 ประจำปีการศึกษา 2564 มีสิทธิ์เข้าตรวจร่างกาย สอบพลศึกษา และสัมภาษณ์ ณ โรงเรียนช่างฝีมือทหาร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศในวันที่ 19 - 21 เมษายน 2564 ร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนของเราด้วยนะคะ